HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Người có tướng răng rồng là như thế nào? Có ý nghĩa gì về phong thủy?

12 comment

Răng rồng là gì? Răng rồng có ý nghĩa gì trong tướng học? Làm thế nào để sở hữu hàm răng “phú quý” này? Nếu bạn có một trong những thắc mắc trên, hãy theo dõi nội dung trong bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Chắc chắn sẽ không phí vài phút của bạn đâu! Tìm hiểu ngay!

1/ Răng rồng là gì?

Tướng răng rồng thường có đặc điểm:

➤ Răng cửa dài, trắng

➤ Các răng khác trên cung hàm cũng dài hơn bình thường

➤ Hàm răng lớn hơn 32 chiếc răng

Răng rồng theo nhân tướng học

Răng rồng theo nhân tướng học như thế nào?

Thông thường, người có răng dài mọi người thường gọi là răng thỏ. Tuy nhiên, răng thỏ chỉ có 2 chiếc răng cửa dài, còn các răng khác sẽ rất nhỏ và thấp. Ngược lại, răng rồng có đặc điểm là cả hàm răng thường rất dài và trắng. Vì thế, đây chính là đặc điểm phân biệt rõ ràng giữa “răng phú quý” và một số loại răng khác.

2/ Ý nghĩa của răng rồng trong tướng học

Trong tướng học, người sở hữu hàm răng “đại phú quý” thường là những người có hình dáng cao lớn, mặt mũi sáng sủa. Đây là những người có tương lai xán lạn, cuộc đời không sợ gian truân hay khó khăn. Họ sẽ sớm giàu có, cuộc sống sung túc và viên mãn.

Ý nghĩa theo nhân tướng học

Ý nghĩa theo nhân tướng học

Đối với phụ nữ – người sở hữu hàm “răng phú quý” thường có tính cách năng nổ, hoạt bát, thông minh và có tài ăn nói hay lãnh đạo.

Ý nghĩa tướng học trên đây được tổng hợp dựa trên thuật xem tướng giúp mọi người đoán biết được dễ dàng tính cách và vận mệnh của mình. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất tham khảo, không có ý nghĩa khẳng định chắc chắn.

3/ Tổng thống Donald Trump, Barack Obama đều có tướng răng rồng

Có một thực tế nhiều người không để ý tới chính là hai vị tổng thống của nước Mỹ Donald Trump và Barack Obama đều sở hữu hàm răng rồng.

Donald Trump có tướng răng rồng

Barack Obama có tướng răng rồng

Mặc dù chưa có thông tin chính xác nào về việc hai vị tổng thống này có can thiệp nha khoa vào hàm răng của mình không. Tuy nhiên có thể thấy mặc dù tướng răng rồng là văn hóa của các nước phương Đông nhưng có lẽ ít nhất hai vị tổng thống này cũng có thể từng được nghe nói tới.

4/ Cách làm răng rồng tại Paris Dental Implant

Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng “đại phú quý” để thay đổi vận mệnh thì có thể tới ngay Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris thực hiện làm răng rồng thông qua các dịch vụ nha khoa như:

  • Tẩy trắng răng
  • Dán răng sứ Veneer
  • Trám răng
  • Trồng răng Implant

Hiện nay, Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris tự hào là địa chỉ tin cậy, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng thực hiện dịch vụ nha khoa trên khắp cả nước. Phòng nha quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên sâu, được đào tạo nghiệp vụ ở cả trong nước và quốc tế. Vì vậy, chắc chắn sẽ đem tới cho khách hàng chất lượng phục hình tốt nhất, vượt ngoài sự mong đợi.

Hệ thống Nha Khoa Paris có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, với 8 cơ sở trải dọc từ Bắc tới Nam giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc thăm khám và phục hình răng thẩm mỹ theo nhân tướng học.

Bạn muốn sở hữu hàm răng rồng thẩm mỹ theo nhân tướng học để cuộc sống sung túc – giàu sang, thay đổi vận mệnh thì còn do dự gì nữa mà không tới ngay Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris để thay đổi nụ cười – thay đổi cuộc đời. Mọi vấn đề còn vướng mắc về dịch vụ, bạn vui lòng kết nối với chúng tôi theo 2 cách:

Cách 1: Để lại câu hỏi vướng mắc trong KHUNG TƯ VẤN phía dưới

Cách 2: Liên hệ trực tiếp số hotline: 1900.6900 để được tư vấn kỹ càng và miễn phí.

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP SỐ 1 VIỆT NAM

CẦN BÁC SĨ TƯ VẤNtel:+19006900

CẦN ĐƯỢC GỌI LẠI - NHẬN KHUYẾN MÃI

Ý kiến của bạn

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X