HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng sứ mất bao lâu [Thông tin giải đáp chính xác từ bác sĩ]

12 comment

Trồng răng sứ mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều độc giả gửi tới các bác sĩ tại Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris. Để có câu trả lời chính xác nhất cho vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu ngay!

1/ Trồng răng sứ mất bao lâu?

Trồng răng sứ hiện đang là giải pháp phục hình răng mất được nhiều người quan tâm và tin tưởng sử dụng bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với hàm tháo lắp truyền thống. Một câu hỏi đặt ra mà nhiều khách hàng thắc mắc là: ” Trồng răng sứ mất bao lâu ” với từng phương pháp.

Phương pháp Các bước thực hiện Tổng thời gian thực hiện
Làm cầu răng sứ Bước 1: Khám tổng quát & vệ sinh răng miệng (15 phút)

Bước 2: Gây tê và mài cùi răng (45 phút)

Bước 3: Lắp mão sứ (10 phút)

70 – 90 phút
Trồng răng sứ trên Implant Bước 1: Khám tổng quát & vệ sinh răng miệng (15 phút)

Bước 2: Gây mê & Thực hiện cấy trụ Implant (30 phút)

Đợi ~6 tháng tích hợp trụ Implant

Bước 3: Lắp mão sứ (10 phút)

8 – 12 tháng (*)

(*) Đây là tổng thời gian dự kiến đối với các trường hợp khách hàng phải tiến hành ghép thêm xương răng hay thời gian trụ implant tích hợp bị chậm hơn tiêu chuẩn.

Như vậy có thể thấy nếu khách hàng thực hiện trồng răng sứ theo phương pháp làm cầu răng sẽ có thời gian nhanh hơn so với trồng răng sứ trên implant. Thế nhưng trồng răng implant vẫn là phương pháp được đánh giá cao hơn so với làm cầu răng.

Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris hiểu được nhu cầu của khách hàng muốn giảm tối đa thời gian khi thực hiện trồng răng sứ, vì vậy Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris không ngừng cải tiến và tối ưu quy trình, kỹ thuật trồng răng sứ tại trung tâm như:

  • Loại bỏ các thủ tục không cần thiết
  • Tư vấn kỹ càng về loại răng sứ để khách hàng lựa chọn trước, đảm bảo mài răng/cấy trụ xong là khách hàng có sẵn răng sứ để lắp
  • Cập nhật các công nghệ làm răng mới nhất

Rút ngắn thời gian trồng răng sứ nếu địa chỉ bạn chọn có phòng Labo riêng biệt

Rút ngắn thời gian trồng răng sứ nếu địa chỉ bạn chọn có phòng Labo riêng biệt

2/ Trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào

➤ Tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng

Nếu bệnh nhân gặp phải bệnh lý răng miệng nào ảnh hưởng đến quy trình trồng răng sứ thì bác sĩ sẽ khắc phục bệnh lý trước, sau đó mới thực hiện trồng răng. Thời gian này ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình trồng răng sứ.

Tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng ảnh hưởng đến thời gian trồng răng

Tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng ảnh hưởng đến thời gian trồng răng

➤ Công nghệ mà bạn chọn

Nếu bạn lựa chọn công nghệ trồng răng sứ hiện đại như: Nano Shining 5S hay Implant 4S thì thời gian trồng răng sẽ được rút ngắn tối đa. Ngược lại, nếu bạn lựa chọn địa chỉ có công nghệ trồng răng sứ cũ kỹ thì thời gian trồng răng sẽ lâu hơn và biến chứng cũng dễ xảy đến hơn.

Do đó, vấn đề trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn địa chỉ, bác sĩ cũng như công nghệ trồng răng hiện đại để rút ngắn quy trình!

➤ Tay nghề bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hoàn tất quy trình trồng răng sứ. Nếu địa chỉ bạn lựa chọn hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn vững vàng thì sẽ giúp loại bỏ được những bước kiểm tra thực sự không cần thiết, thao tác nhanh và chính xác từ đó rút ngắn đáng kể thời gian trồng răng sứ.

Ngược lại, nếu bạn lựa chọn địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề yếu kém thì không những thời gian trồng răng bị kéo dài mà còn dễ xảy ra biến chứng không mong muốn.

3/ Nên trồng răng sứ ở đâu để tiết kiệm thời gian thực hiện

Bạn đang quan tâm đến vấn đề trồng răng sứ ở đâu tiết kiệm thời gian? Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris chính là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi này. Tại sao vậy? Vì trung tâm đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một phòng nha tốt, hiện đại theo đẳng cấp quốc tế:

Nha khoa Paris- địa chỉ trồng răng rút ngắn thời gian điều trị

Paris Dental Implant- địa chỉ trồng răng rút ngắn thời gian điều trị 

Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài để nâng cao tay nghề, phục vụ người bệnh.

 Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, vô trùng, vô khuẩn kỹ lưỡng. Nhờ vậy, các bước thực hiện trồng răng được rút ngắn tối đa.

Địa chỉ nha khoa hiện đại, khang trang cùng hệ thống cơ sở trải khắp toàn quốc, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian đi lại.

Trung tâm thực hiện đa dạng các dịch vụ trồng răng như: Trồng răng sứ trên Implant, bọc răng sứ, làm cầu răng sứ… giúp khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân.

Công nghệ trồng răng hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng.

 Sản phẩm răng sứ, trụ implant được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng nổi tiếng. Đảm bảo chất lượng và giá thành tới người tiêu dùng.

Với những ưu thế nổi trội trên, Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris đã giúp hàng ngàn khách hàng có được kết quả phục hình tốt, đảm bảo tốt chức năng ăn nhai. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến phòng nha ngay hôm nay để là khách hàng tiếp theo tìm lại nụ cười xinh – rạng rỡ.

Thông tin chia sẻ trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: Trồng răng sứ mất bao lâu. Nếu bạn muốn phục hình răng sứ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn thì hãy đến Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris. Mọi vấn đề thắc mắc về dịch vụ trồng răng, bạn có thể đặt câu hỏi tại KHUNG CHAT bên dưới hoặc liên hệ số điện thoại: 1900.6900 để được trả lời chi tiết nhất.

Nguồn bài viết: https://trongrangimplant.vn

Trồng răng sứ mất bao lâu [Thông tin giải đáp chính xác từ bác sĩ]
Rate this post
Đăng ký tư vấn 1900.6900
X