HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Cách trồng răng sứ như thế nào?

12 comment

Chào bác sĩ! Em bị mất một răng hàm số 6 và được tư vấn có thể thực hiện trồng răng sứ. Bác sĩ tư vấn nói rằng có hai cách làm cầu răng với làm cố định luôn trên implant. Em đang thắc mắc rằng trồng răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất trong hai phương pháp đó bởi tài chính của em cũng có hạn ạ. Cảm ơn bác sĩ!

(Lan Hương – 28 tuổi – Đà Nẵng)

Trước tiên, Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris xin cảm ơn bạn Lan Hương đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc: Trồng răng sứ giá bao nhiêu tới trung tâm. Về vướng mắc của bạn, bác sĩ tại phòng nha xin giải đáp chi tiết và cụ thể như sau:

1/ Trồng răng sứ cố định vĩnh viễn giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng mất phổ biến, được áp dụng cho nhiều trường hợp. Vì răng sứ có đặc tính tương tự răng thật nên phương pháp này được đông đảo các chuyên gia khuyên dùng.

Tùy vào tình trạng của mỗi người mà phương pháp trồng răng sứ được lựa chọn sẽ có sự khác nhau (Trồng răng sứ Implant, làm cầu răng sứ hay phục hình răng sứ thẩm mỹ).

Nếu bạn Lan Hương đang tìm câu trả lời cho trồng răng sứ giá bao nhiêu rẻ nhất thì phương pháp làm cầu răng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cụ thể như sau:

⇒ Chi phí trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000
Răng toàn diện Vàng 1 răng 10.000.000

Theo đó, phương pháp làm cầu răng sẽ chỉ yêu cầu khách hàng sử dụng 3 mão sứ cho mỗi răng kèm thêm mài cùi răng của 2 răng bên cạnh. Do đó nếu khách hàng chỉ làm 1 răng duy nhất thì chi phí được tính như sau:

Tổng chi phí = Giá mão sứ + Chi phí mài răng + Chi phí thuốc men(nếu cần)

Chiếu theo bảng giá, bạn Phương có thể sẽ chỉ cần chi khoảng chưa tới 5.000.000 đồng để có thể thực hiện full dịch vụ trồng răng sứ theo phương pháp làm cầu răng tại Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris ( lưu ý: chưa bao gồm khuyến mãi nếu có)

⇒ Chi phí trồng răng sứ bằng phương pháp trồng implant

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng (Dentium) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant Mĩ (Dentium) 1 trụ 24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000
Chi phí trụ Implant tại Nha khoa trồng răng Implant Paris
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Bảng giá phục hình răng sứ trên Implant

Phương pháp trồng răng sứ trên implant sẽ cần sử dụng một trụ implant, một mão răng sứ cho mỗi răng bị mất và không cần phải mài răng thật. Do đó chi phí sẽ được tính như sau:Nếu bạn Phương chưa hiểu rõ về dịch vụ trồng răng Implant có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

Tổng chi phí = Giá trụ Implant + Giá mão sứ + Chi phí thuốc men + Chi phí khác

Rõ ràng có thể thấy giá trồng răng sứ trên implant sẽ có chi phí trội hơn rất nhiều lần so với làm cầu răng. Trung bình để phục hình 1 răng bằng implant, khách hàng thường phải chi ra khoảng 20.000.000 VNĐ. Vậy nên nếu bạn Phương đang tìm một phương án giá rẻ thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên bạn Phương nên đọc phần tiếp theo để có được sự lựa chọn chính xác nhất.

2/ Nên lựa chọn cách trồng răng sứ nào mới thực sự là rẻ nhất.

Bên cạnh việc xem xét mức chi phí phải chi ra để phục hình răng mất, bạn Phương nên tính toán thêm cả những ưu nhược điểm bạn sẽ nhận được với từng phương pháp

Nếu chọn phương pháp làm cầu răng tuy rẻ nhưng

 • Phải hi sinh thêm hai răng thật (mài răng)
 • Đối mặt với tình trạng tiêu xương răng

Nếu chọn phương pháp trồng trên implant tuy đắt nhưng

 • Không cần tác động tới răng thật
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương răng
 • Có thể sử dụng răng từ 25 năm tới vĩnh viễn

Bạn Phương nên tìm hiểu kỹ dịch vụ làm cầu răng và trồng răng Implant tại Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris bằng các đường link phía dưới bài viết hoặc gửi thông tin liên hệ cho bác sĩ tư vấn của Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris để nghe ý kiến và được tư vấn tài chính.

3/ Yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trồng răng sứ

Chất liệu chế tạo răng sứ

Hiện nay răng sứ được chế tạo từ nhiều chất liệu khác nhau và ngày càng có sự cải thiện rất đáng kể. Nếu như giá của một chiếc răng sứ kim loại titan có thể là rẻ nhất nhưng những gì nó mang lại sẽ không thể so sánh với một chiếc răng toàn sứ zirconia hoặc cercon. Lẽ đương nhiên giá răng sứ zirconia hay giá răng sứ cercon sẽ cao hơn khá nhiều so với răng sứ titan.

trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu sứ

Trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu sứ

Số lượng răng phục hình

Dù lựa chọn phương pháp làm cầu răng hay trồng cố định trên implant thì chi phí phải trả sẽ tỷ lệ thuận với số lượng răng mất. Ít nhất chi phí sẽ tăng do số lượng mão sứ giả phải tăng lên theo.

Tình trạng răng miệng của người bệnh

Tình trạng răng miệng của người bệnh là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí trồng răng. Nếu cần điều trị bệnh lý răng miệng hay phải thực hiện một vài dịch vụ ngoài như ghép xương răng cũng sẽ khiến chi phí trồng răng sứ tăng lên so với ban đầu.

trồng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Chi phí trồng răng sứ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

4/ Trồng răng sứ trả góp liệu có thực sự giúp giảm chi phí?

Trả góp đã không còn là khái niệm quá xa lạ với rất nhiều người, trong lĩnh vực nha khoa cũng đã có sự hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính cho phép khách hàng thực hiện trồng răng trả góp hoặc các dịch vụ nha khoa trả góp khác.

Dịch vụ trồng răng trả góp giúp khách hàng, những người có nhu cầu thực hiện cấy ghép răng implant với số lượng lớn, với những loại trụ cao cấp chỉ cần chi ra một lượng tiền ban đầu không nhiều. Số còn lại sẽ được trả dần theo năm tháng.

Tuy vậy, thông thường khi sử dụng hình thức này, khách hàng thường sẽ phải trả một mức giá cao hơn so với tổng chi phí ban đầu do lãi suất trả góp thường khá cao. Hiện nay Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris đang tích cực tìm các đối tác có chính sách trả góp không lãi suất hoặc lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

5/ Trồng răng sứ tại Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris bạn được gì?

Khi đến với Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris phục hình răng sứ, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam mà còn được hưởng nhiều điều hơn thế:

Trồng răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp

Trồng răng sứ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp

 • Được sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn
 • Được các chuyên gia giỏi, hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa trực tiếp thăm khám và điều trị như: Bác sĩ Đàm Ngọc Trâm, bác sĩ Thái Quốc Long…
 • Được trải nghiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất nhờ cơ sở vật chất khang trang cùng công nghệ trồng răng hiện đại: Nano Shining 5S, Implant 4S…
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí khi trồng răng
 • Quy trình thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn, không biến chứng
 • Chế độ bảo hành lâu dài giúp bạn thoải mái ăn nhai mà không lo răng bị sứt mẻ

Với những yếu tố nổi trội trên đây thì bạn còn do dự gì nữa mà không tới ngay Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris để là khách hàng tiếp theo lấy lại nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Trên đây là những thông tin giải đáp về vấn đề: Trồng răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất? Nếu bạn muốn hiểu thêm về dịch vụ cũng như chi phí trồng răng, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại câu hỏi trong KHUNG TƯ VẤN phía dưới hoặc gọi số tổng đài: 1900.6900 để được bác sĩ giải đáp tường tận.

Nguồn bài viết: https://trongrangimplant.vn

Trồng răng sứ giá bao nhiêu? Cách trồng răng sứ như thế nào?
5 (100%) 2 votes
Đăng ký tư vấn 1900.6900
X