HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Nên làm tháo lắp hay cố định?

12 comment

Hiện nay, hàm giả tháo lắp đang là phương pháp phục hình răng siêu tiết kiệm, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trồng răng giả tháo lắp giúp phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu ngay giải pháp tuyệt vời này!

1/ Ai nên thực hiện trồng răng giả tháo lắp? 

Trồng răng giả tháo lắp là một trong những phương pháp phục hình răng đã có từ rất lâu, tuy nhiên phương pháp này chỉ phù hợp với một số đối tượng bao gồm:

  • Người lớn tuổi không đòi hỏi tuổi thọ răng giả quá lâu
  • Người bị mất răng ở vị trí ít phải ăn nhai
  • Người có kinh tế eo hẹp sử dụng hàm tháo lắp tạm thời

trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí

2/ Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Các chuyên gia cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể về chi phí trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu. Bởi tại mỗi cơ sở lại có một mức giá trồng răng giả khác nhau.

giá trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại hàm tháo lắp phổ biến, đó là:

  • Hàm tháo lắp cố định
  • Hàm tháo lắp không cố định

Chi phí trồng răng giả tháo lắp sẽ phụ thuộc rất lớn vào kiểu hàm tháo lắp mà khách hàng lựa chọn. Vì với mỗi vật liệu chế tạo khác nhau sẽ có một mức chi phí hoàn toàn khác.

Bên cạnh vật liệu làm hàm thì tình trạng sức khỏe răng miệng của mỗi người cũng ảnh hưởng tới chi phí trồng răng giả tháo lắp. Vì với mỗi trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những loại hàm khác nhau, phù hợp với tình trạng và điều kiện kinh tế của mỗi người.

Hiện tại, giá trồng răng giả tháo lắp tại Paris Dental Implant đang dao động từ 700.000 VNĐ tới 14.000.000 VNĐ tùy loại hàm mà khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá đầy đủ dịch vụ trồng răng giả tháo lắp tại Paris Dental Implant

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Răng nhựa Việt Nam 1 răng 200.000
Răng nhựa Mỹ 1 răng 500.000
Răng Composite 1 răng 600.000
Răng sứ ( tháo lắp ) 1 răng 800.000
Hàm nhựa bán phần 1 hàm 700.000
Nền hàm nhựa có lưới 1 hàm 1.000.000
Hàm giả tháo lắp nhựa dẻo (Chưa có răng) – Thay nền hàm 1 hàm 1.800.000
Hàm giả tháo lắp bán phần nhựa mềm Biosoft (Chưa có răng) 1 hàm 2.000.000
Hàm khung Cr – Co 1 hàm 3.000.000
Hàm khung Tital 1 hàm 5.000.000
Hàm khung liên kết Cr – Co 1 hàm 5.000.000
Hàm khung liên kết Tital mắc cài đơn 1 hàm 6.000.000
Hàm khung liên kết Titan mắc cài đôi 1 hàm 7.000.000
Hàm giả toàn hàm, hàm trên 1 hàm 7.000.000
Hàm giả toàn hàm, hàm dưới 1 hàm 8.000.000
Hàm giả tháo lắp cả trên và duới 1 hàm 14.000.000
Sửa hàm tháo lắp độ 2 1 hàm 500.000
Đệm hàm 1 răng 2.000.000
Vá hàm gãy 1 hàm 1.000.000

Bảng giá hàm giả tháo lắp tại Paris Dental Implant

Lưu ý: Bảng giá trồng răng giả tháo lắp trên đây chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi tại Paris Dental Implant. Vui lòng truy cập trang chủ https://trongrangimplant.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.6900 để được tư vấn chi tiết.

3/ Nên làm răng giả tháo lắp hay cố định?

Trồng răng giả tháo lắp tuy có chi phí rẻ, thực hiện nhanh chóng nhưng độ bền không cao, dễ bị rơi tuột, giảm sức ăn nhai, tiêu xương răng và hay bị hôi miệng nếu vệ sinh không sạch sẽ. Trong khi đó, hàm giả cố định khắc phục được hết những nhược điểm trên, tuổi thọ duy trì đến trọn đời, hạn chế được tình trạng tiêu xương răng.

Cho nên, bàn về vấn đề nên làm răng giả tháo lắp hay cố định, các chuyên gia nha khoa cho rằng nên thực hiện trồng răng tháo lắp cố định vì:

♦ Không thể bị bong tuột, khả năng ăn nhai tốt 

Làm hàm giả cố định là phương thức trồng hàm giả tháo lắp trên 4 (All On 4) hoặc 6 trụ implant (All On 6). Implant được cấy trực tiếp vào vùng ổ xương hàm, liên kết với xương răng thật của người dùng nên hàm giả cố định có thể bám chắc trên cung hàm, đảm bảo không hề bị bong tuột trong quá trình ăn nhai, đồng thời cho khả năng nhai cắn như thật.

♦ Làm 1 lần, dùng trọn đời

Khi đã cấy ghép thì implant sẽ trở thành một phần bất biến của cơ thể, không thể tháo ra được nữa. Cho nên, làm hàm giả cố định sẽ duy trì vĩnh viễn, đến trọn đời.

nên làm răng giả tháo lắp hay cố định

Trồng răng giả tháo lắp 1 lần nhưng có thể duy trì đến trọn đời

♦ An toàn, không làm tổ thương mô răng thật

Khi thực hiện chỉnh răng bằng hàm tháo lắp, khách hàng chỉ mất công chờ đợi trong quá trình bác sĩ thiết kế, chế tạo răng giả. Ngoài ra, bác sĩ không có bất cứ tác động nào lên cung hàm, không gây xâm lấn nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

♦ Phòng ngừa tiêu xương hàm

Vì implant cấy trực tiếp vào xương hàm nên lực nhai cắn vẫn có thể tác động xuống vùng ổ xương hàm, hạn chế được tình trạng tiêu xương. Đây là ưu điểm vượt trội nhất mà hàm giả cố định đem lại.

Chính vì những ưu điểm vượt trội kể trên mà nếu băn khoăn nên làm răng giả tháo lắp hay cố định thì tốt nhất bạn nên làm hàm giả cố định khi có tiềm lực về tài chính. Còn nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn vẫn có thể phục hình răng mất nhanh chóng, tiết kiệm với phương pháp trồng răng giả tháo lắp.

chi phí trồng răng giả tháo lắp

Phương pháp hàm tháo lắp giúp phục hình nhanh chóng, không gây đau đớn

4/ Hình ảnh khách hàng trồng răng giả tháo lắp tại Paris Dental Implant

Paris Dental Implant được khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín về chất lượng và dịch vụ. Hàng năm, Paris Dental Implant đã giúp hàng ngàn khách hàng tự tin hơn vì có một hàm răng đẹp – bền chắc.

Nhằm giúp khách hàng kiểm chứng những thông tin trên, dưới đây là một số hình ảnh khách hàng thực tế trồng răng giả bằng hàm tháo lắp tại trung tâm:

trồng răng tháo lắp

Khách hàng mất răng hàm trên và răng hàm dưới không liền kề

trồng răng giả tháo lắp 2

Khách hàng mất nhiều răng liền kề

Hình ảnh khách hàng trồng răng giả thực tế

Khách hàng mất răng hàm trên không liền kề

Nếu bạn muốn có một hàm răng đẹp, mang lại tính thẩm mỹ cao cho khuôn mặt thì còn chờ đợi gì nữa mà không đến ngay trung tâm Paris. Với đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về dịch vụ phục hình răng.

Hơn nữa, Paris Dental Implant còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi KHỦNG, ưu đãi lên đến 30% cho các dịch vụ. Vì thế, bạn có thể theo dõi nha khoa thường xuyên trên website để nhận những cơ hội hiếm có.

5/ Những câu hỏi thường gặp khi trồng răng giả tháo lắp

Câu hỏi: Người trẻ tuổi có nên trồng răng giả tháo lắp không?

Trả lời: Nếu bạn mất nhiều răng và không có đủ điều kiện kinh tế thì có thể sử dụng hàm tháo lắp. Trường hợp mất ít răng có thể dùng răng tháo lắp. Tuy nhiên, tuổi thọ của răng tháo lắp không cao như các phương pháp phục hình khác nên nếu có điều kiện thì tốt nhất bạn nên áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hơn. Ngoài ra theo xu hướng thì phương pháp hàm tháo lắp phù hợp để trồng răng cho người lớn tuổi hơn

Câu hỏi: Trồng răng giả tháo lắp tại Paris Dental Implant dùng răng sứ hay răng nhựa

Trả lời: Hàm tháo lắp có rất nhiều loại. Trong đó, có cả hàm tháo lắp trên Implant sử dụng răng sứ để phục hình.

Câu hỏi: Trồng răng giả tháo lắp bao lâu thì xong?

Trả lờiTổng thời gian chỉnh răng bằng hàm tháo lắp sẽ phụ thuộc vào thời gian chờ để chế tạo hàm giả. Nhưng số lần cần đến khám có thể gói gọn khoảng 2 – 3 lần là hoàn tất điều trị. Mỗi lần khám chỉ mất khoảng 20 – 30 phút, thậm chí là nhanh hơn.

Câu hỏi: Trồng răng giả tháo lắp có phải mài răng không?

Trả lời: Làm hàm tháo lắp không phải mài răng, không xâm lấn, không gây đau đớn trong và sau quá trình thực hiện.

Câu hỏi: Nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả tháo lắp được

Trả lời:Thông thường, răng sau khi nhổ sẽ mất 1 tuần để để lành thương. Sau đó, các mô thịt bắt đầu dầy lên. Mất khoảng 1-2 tháng thì huyệt nhổ răng sẽ lành lặn hoàn toàn và có thể tiến hành trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Nên làm tháo lắp hay cố định?
Rate this post
Đăng ký tư vấn 1900.6900
X