HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tin tức

Răng sứ Titan là gì? Có mấy loại? Giá bao nhiêu? Có bị đen không?

Răng sứ titan là dòng răng sứ có lượng người lựa chọn cao nhất trong các dịch vụ như bọc răng sứ hay trồng răng Implant. Vậy răng sứ titan là gì? Dòng răng này có mấy loại? Giá bao nhiêu? Có tốt không? Sử dụng một thời gian có bị đen không? Tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết này nhé

Răng sứ Emax giá bao nhiêu? Có tốt không? Nên sử dụng không?

Răng sứ Emax trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là dòng răng sứ Emax Press. Vậy cụ thể dòng răng toàn sứ này có tất cả bao nhiêu loại? Giá bao nhiêu? Có tốt không và có nên sử dụng không?

[REVIEW] Răng sứ Nacera giá bao nhiêu? Có tốt không? Của nước nào?

Răng sứ Nacera là dòng răng giả không kim loại có thể sử dụng linh hoạt trong dịch vụ trồng răng Implant hoặc bọc răng thẩm mỹ. Với rất nhiều ưu điểm mà nhiều dòng răng sứ khác không có được, Nacera đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vây răng toàn sứ Nacera giá bao nhiêu? Có nên sử dụng không?

Áp xe răng là gì? Có nguy hiểm không? Uống thuốc gì trị Dứt Điểm

Bạn đã nghe nói tới bệnh áp xe răng? Tuy nhiên, không biết nó là gì? Có nguy hiểm không và điều trị như thế nào hiệu quả? Nếu bạn tò mò, muốn có thêm kiến thức nha khoa về căn bệnh này thì bài viết dưới đây sẽ thực sự hữu ích với bạn! Hãy tìm hiểu ngay dưới đây!

Người mới mất răng và Mất răng lâu năm nên làm gì? Niềng được không?

Mất răng trước đây thường gặp ở người cao tuổi do các vấn đề về sức khỏe nhưng xu hướng hiện nay đang xuất hiện nhiều ở những người trung niên. Ở độ tuổi này nhiều người chưa ý thức được những tác hại của việc mất răng lâu năm sẽ gây ra hoặc chưa biết cách xử lý ra sao. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Bảo hiểm y tế răng hàm mặt chi trả cho những dịch vụ nào?

Chăm sóc răng miệng là vấn đề hằng ngày và chi phí nha khoa khá cao. Do đó, bảo hiểm nha khoa hiện nay vẫn chưa phổ biến và chủ yếu chỉ được kết hợp chung trong nhóm bảo hiểm sức khỏe. Vậy bảo hiểm y tế răng hàm mặt chi trả cho những dịch vụ nào và chúng được chấp nhận tại đâu?

Mài răng cửa bị hô, to, dài cho đều giá bao nhiêu? Có hại không?

Ở một số trường hợp, mài răng cửa là cần thiết để phục hình răng cũng như chức năng nhai của răng. Tuy nhiên kỹ thuật này còn ẩn chứa mốt số nguy cơ ảnh hưởng lớn nếu bạn thực hiện tại một địa chỉ không uy tín. Vậy mài răng cửa có hại không, mức độ ảnh hưởng như thế nào?

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X