HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Quy trình trồng răng sứ như thế nào là đạt tiêu chuẩn? Chi phí ra sao?

12 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị mất 2 chiếc răng cửa, đang có ý định đi trồng răng sứ nhưng vẫn chưa rõ cách trồng răng sứ như thế nào? Bác sĩ có thể giải thích giúp em được không ạ? Mong nhận được những phản hồi sớm từ bác sĩ! Em cảm ơn ạ!

(Thanh Hiền – 28 tuổi – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào Thanh Hiền! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng Nha khoa Trồng Răng Implant Paris và gửi câu hỏi thắc mắc tới trung tâm. Về vướng mắc: Trồng răng sứ như thế nào của bạn, các chuyên gia tại phòng nha xin được giải đáp chi tiết như sau:

1/ Trồng răng sứ như thế nào?

Hiện nay, trồng răng sứ có 2 cách phổ biến, đó là: Làm cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant. Đây là 2 cách trồng răng sứ điển hình, có ưu điểm là: Bền – đẹp, hiệu quả cao, duy trì lâu dài.

Trồng răng sứ như thế nào sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp bạn lựa chọn là làm cầu răng sứ hay cấy ghép Implant. Đối với mỗi phương pháp sẽ có quy trình thực hiện khác nhau, cụ thể như sau:

➤ Trồng răng sứ bằng cấy ghép răng Implant:

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và chẩn đoán tình trạng sức khỏe của người bệnh.
  • Bước 2: Thực hiện quá trình gây tê tại chỗ.
  • Bước 3: Cắm trụ Implant vào trong xương hàm của khách hàng.
  • Bước 4: Lắp răng sứ và kết thúc quy trình trồng răng Implant.

Video mô phỏng quá trình trồng răng sứ Implant

➤  Trồng răng sứ với phương pháp làm cầu răng sứ:

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân

Ở bước đầu tiên này, khách hàng sẽ được thăm khám tổng thể tình trạng răng miệng. Đồng thời, nha sĩ sẽ thực hiện điều trị bệnh lý nếu có.

  • Bước 2: Gây tê, mài cùi răng

Sau khi thăm khám tổng thể, nha sĩ sẽ bắt đầu gây tê cục bộ để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và khó chịu trong quá trình mài cùi. Tại Nha khoa Trồng Răng Implant Paris, bác sĩ áp dụng công nghệ Nano Shining 5S giúp răng được mài đúng tỉ lệ, không làm ảnh hưởng đến ngà răng của người bệnh.

  • Bước 3: Lấy dấu răng chế tạo răng sứ

Để chế tạo răng sứ chính xác, chuẩn tỉ lệ, bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy dấu hàm của khách hàng và truyền tín hiệu về phòng Labo để kỹ thuật viên chế tác.

trồng răng sứ như thế nào

Trồng răng sứ như thế nào?

  • Bước 4: Thiết kế, chế tác răng sứ

Sau khi đã nhận được những thông tin của khách hàng, phòng kỹ thuật sẽ phân tích và chế tác răng sứ sao cho tương thích với cùi răng thật, chuẩn tỉ lệ, không gây tình trạng mão sứ kếnh cộm cho khách hàng.

  • Bước 5: Thực hiện lắp răng sứ

Khi đã hoàn tất quy trình nêu trên, bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên cùi răng của người bệnh, kiểm tra độ kênh và sửa lại sao cho vừa khít. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng chất liệu xi măng chuyên dụng dùng trong nha khoa để gắn cố định mão sứ vào cùi răng.

Khi các bước đã hoàn thiện, nha sĩ sẽ hẹn người bệnh lịch thăm khám để theo dõi tình hình và có hướng xử lý kịp thời nếu gặp vấn đề gì bất thường.

Video mô phỏng quy trình làm cầu răng sứ

2/ Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia cho biết, chi phí trồng răng sứ sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

➦ Trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant

Trồng răng sứ như thế nào với cấy ghép Implant và chi phí bao nhiêu? So với kỹ thuật làm cầu răng sứ thì phương pháp trồng răng Implant có độ bền cao hơn. Ngoài ra, kỹ thuật này còn ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hiệu quả khi mất đi răng thật.

Chi phí của phương pháp này sẽ phụ thuộc chính vào trụ răng mà người bệnh lựa chọn. Tại trung tâm Paris, tất cả các trụ implant đều được nhập khẩu chính hãng, có xuất sứ rõ ràng cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn nên khách hàng đặc biệt có thể an tâm.

trồng răng sứ như thế nào với kỹ thuật răng sứ Implant

Trồng răng sứ Implant tạo độ bền chắc chắn, răng tự nhiên như thật

➦ Trồng răng sứ bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Khi thực hiện phương pháp trồng răng bằng cầu răng sứ, yêu cầu 2 răng bên cạnh răng mất phải chắc khỏe để làm trụ đỡ cho cầu răng. Nếu bạn thực hiện phương pháp này, chi phí sẽ được tính với 3 đơn vị răng sứ (cho 1 răng mất).

Ngoài ra, chi phí làm cầu răng sứ còn phụ thuộc vào loại sứ mà bạn lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều loại răng sứ khác nhau như: Răng toàn sứ, răng sứ titan, răng sứ kim loại… Tùy vào loại răng sứ bạn chọn lựa mà chi phí sẽ có sự khác nhau.

Trồng răng sứ như thế nào với làm cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ giúp rút ngắn thời gian và chi phí thực hiện

Tại Nha khoa Trồng Răng Implant Paris, giá trồng răng sứ có thể dao động trung bình từ 5.000.000 VNĐ – 40.000.000 VNĐ tùy thuộc vào số lượng răng mất và loại sứ bạn lựa chọn.

3/ Hình ảnh khách hàng trồng răng sứ tại Paris Dental Implant

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện thành công dịch vụ trồng răng sứ tại Nha khoa Trồng Răng Implant Paris. Bên dưới là một số hình ảnh thực tế:

hình ảnh khách hàng trồng răng sứ

Hình ảnh khách hàng trồng răng sứ thực tế

khách hàng trồng răng sứ tại Nha khoa Paris

Khách hàng trồng răng sứ tại Nha khoa Trồng Răng Implant Paris

Khách hàng làm răng sứ tại nha khoa

Khách hàng làm răng sứ tại nha khoa

Tại Nha khoa Trồng Răng Implant Paris, trồng răng sứ như thế nào không còn là nỗi lo đối với người bệnh vì đã có đội ngũ bác sĩ giỏi trên 10 năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Trung tâm luôn đặt chất lượng điều trị của khách hàng lên hàng đầu nên bạn tuyệt đối có thể an tâm khi thực hiện trồng răng sứ tại đây.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về quy trình trồng răng sứ như thế nào. Nếu bạn còn vấn đề gì vướng mắc về quy trình cũng như công nghệ trồng răng sứ, xin vui lòng liên hệ với bác sĩ Nha khoa Trồng Răng Implant Paris bằng cách điền câu hỏi thắc mắc bên dưới hoặc gọi tới số điện thoại: 1900.6900 để được hỗ trợ miễn phí.

Nguồn bài viết: https://trongrangimplant.vn

Quy trình trồng răng sứ như thế nào là đạt tiêu chuẩn? Chi phí ra sao?
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn 1900.6900
X