HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhược điểm của trồng răng Implant là gì? Cấy ghép Implant có tốt không?

12 comment

Dù là biện pháp phục hình răng được 99,8% khách hàng ưa chuộng nhưng phương pháp cấy ghép Implant vẫn mắc phải một số nhược điểm nhất định. Vậy nhược điểm của trồng răng Implant là gì? Liệu biện pháp này có còn là cách khắc phục răng mất tốt nhất không? Theo dõi ngay nội dung bên dưới để hiểu chính xác!

1/ Nhược điểm của trồng răng Implant là gì?

Cấy răng Implant là biện pháp khắc phục răng mất toàn diện, khôi phục được cả phần thân và chân răng. Dù là biện pháp phục hình răng mất tối ưu nhưng phương pháp này vẫn không tránh khỏi những hạn chế nhất định. Đó là gì? Theo dõi tiếp để hiểu rõ!

➤ Giá thành cao

Một trong những nhược điểm của trồng răng Implant dễ nhận thấy nhất là giá thành cao. Vì thế, với những trường hợp bệnh nhân có tài chính eo hẹp thì việc khôi phục răng mất bằng biện pháp này khá khó khăn.

Tuy nhiên, chi phí phục hình bằng phương pháp này cao là có nguyên do của nó. Lý do là gì? Vì trụ Implant được sản xuất bằng vật liệu titanium tuyệt đối an toàn với cơ thể, giúp tích hợp xương nhanh.

nhược điểm của trồng răng Implant

Giá thành cao – Một trong những nhược điểm của trồng răng Implant dễ nhận thấy

Kết hợp với nó là mão sứ được nung ở nhiệt độ cao, đảm bảo độ cứng chắc, không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì tới khoang miệng. Vì thế, chi phí làm răng implant thường cao hơn so với các biện pháp phục hình răng thông thường.

➤ Cần phải phẫu thuật

Để đặt được trụ Implant vào trong xương hàm, bác sĩ bắt buộc phải tiến hành tiểu phẫu. Vì thế, rủi ro gặp phải biến chứng: Chảy máu kéo dài, nhiễm trùng… có thể xảy ra. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, hội tụ đội ngũ nha sĩ có trình độ cao.

➤ Thời gian điều trị kéo dài

Một trong những nhược điểm của trồng răng Implant phải kể đến là thời gian điều trị kéo dài, lên tới 3 – 6 tháng. Sở dĩ, thời gian điều trị của phương pháp này lâu đến như vậy là vì cần thời gian để trụ Implant tích hợp với xương hàm.

ưu nhược điểm của trồng răng implant

Trồng răng Implant có thời gian điều trị kéo dài

➤ Yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao

Cấy ghép Implant – kỹ thuật khó, phức tạp nên yêu cầu của phương pháp này là bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, vững vàng chuyên môn để đảm bảo quy trình phục hình răng diễn ra an toàn, ngăn ngừa mọi sai sót có thể xảy đến. Đây cũng chính là nhược điểm của trồng răng Implant so với các phương pháp phục hình khác.

➤ “Kén” đối tượng thực hiện

Khác với phương pháp truyền thống, trồng răng Implant được coi là cuộc tiểu phẫu. Vì thế, yêu cầu của kỹ thuật này cũng khắt khe hơn, chỉ thực hiện được với những trường hợp khách hàng có sức khỏe tốt, ổn định, đủ 18 tuổi trở lên, không mắc bệnh lý răng miệng nào….

Cấy ghép Implant "kén" đối tượng phục hình

Cấy ghép Implant “kén” đối tượng phục hình

2/ Vậy cấy ghép Implant có tốt không?

nhược điểm của trồng răng Implant khá nhiều nhưng về bản chất, thì trồng răng implant là một phương pháp thay thế răng giả hoàn hảo nhất hiện nay, đặc biệt là nếu được phục hình tại một địa chỉ uy tín.

Trồng răng Implant mang lại cho khách hàng rất nhiều  những ưu điểm tuyệt vời mà không phương pháp nào có được như:

  • Là phương pháp tối ưu, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kỹ thuật trồng răng truyền thống như: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ
  • Trồng răng Implant là phương pháp duy nhất khôi phục được cả thân và chân răng mất
  • Ngăn ngừa tuyệt đối tình trạng tiêu xương răng, xô lệch răng diễn ra

Cấy ghép Implant có tốt không?

Cấy ghép Implant có tốt không?

  • Đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho khách hàng
  • Không gây ảnh hưởng tới những răng kế cận
  • Duy trì tuổi thọ răng lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu khách hàng tuân thủ chế độ chăm sóc răng miệng mà bác sĩ đề ra

Như vậy, nếu đặt lên bàn cân so sánh giữa nhược điểm của trồng răng Implant và ưa điểm cấy ghép Implant, có thể thấy nhược điểm của chúng không hề hấng gì so với hiệu quả mà chúng đem lại.

Vì thế, có thể khẳng định: Cấy ghép Implant là biện pháp khôi phục răng mất rất tốt – tốt nhất so với các phương pháp phục hồi răng mất tính tới thời điểm hiện tại.

Thế nên, bạn hãy sáng suốt lựa chọn cho mình biện pháp phục hình răng tối ưu, cùng địa chỉ nha khoa thật uy tín để ngăn ngừa những biến chứng không mong muốn như: Tiêu xương răng, xô lệch hàm… có thể xảy ra.

Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề giá cả thì bạn có thể tham khảo các chương trình trả góp của các ngân hàng, công ty tài chính. Tuy nhiên bạn cần tham khảo những lưu ý trước khi trồng răng Implant trả góp tại bài viết này nhé

Nha khoa Paris - Địa chỉ phục hình răng uy tín, chuyên nghiệp

Paris Dental Implant – Địa chỉ phục hình răng uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris tự hào là phòng nha uy tín, chất lượng. Sự uy tín, chất lượng của trung tâm không thể hiện bằng lời nói mà nó được khẳng định và công nhận bằng chính những phản hồi tích cực của khách hàng:

Đánh giá của khách hàng

Đánh giá của khách hàng2

Đánh giá của khách hàng về Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris

Nha Khoa Trồng Răng Implant Paris hiểu rằng, sự thành công của một ca tiểu phẫu không chỉ phụ thuộc vào phương pháp phục hình mà nó còn phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ thực hiện cùng công nghệ áp dụng.

Vì vậy, trung tâm luôn chú trọng yếu tố con người và đổi mới công nghệ để mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trên đây là những thông tin cung cấp, giải đáp vấn đề: Nhược điểm của trồng răng Implant là gì và đem lại cho khách hàng câu trả lời: Cấy ghép Implant có tốt không?

Để được tư vấn miễn phí và cụ thể hơn về dịch vụ trồng răng, xin đừng e ngại, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua tổng đài: 1900.6900 hoặc để lại thông tin trong KHUNG CHAT phía dưới – đội ngũ bác sĩ sẽ sớm liên lạc lại với bạn!

Nguồn bài viết: https://trongrangimplant.vn

Nhược điểm của trồng răng Implant là gì? Cấy ghép Implant có tốt không?
Rate this post
Đăng ký tư vấn 1900.6900
X