HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Có đau không? Có nguy hiểm không?

12 comment

Sâu răng là chứng bệnh không quá hiếm gặp trong cuộc sống ngày nay, vậy liệu rằng nếu trong trường hợp bắt buộc phải loại bỏ chiếc răng này thì Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Có đau nhức hay nguy hiểm hoặc ảnh hưởng gì không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn với Paris Dental Implant tại bài viết này!

1/ Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Nhổ răng là điều tối kỵ nhất trong nguyên tắc bảo tồn răng thật của ngành nha khoa, tuy nhiên sẽ có một vài trường hợp bắt buộc bạn phải loại bỏ chiếc răng đó để không làm ảnh hưởng tới những chiếc răng khác, trong đó có trường hợp răng bị sâu.

Một vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ tại Paris Dental Implant dưới đây

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000

Như vậy chi phí để nhổ một chiếc răng sâu tại Paris Dental Implant chỉ dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ. Ngoài ra bạn lưu ý rằng mức giá trên chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi của hệ thống, vui lòng truy cập trang chủ https://trongrangimplant.vn hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài 1900.6900 để nhận khuyến mãi mới nhất

2/ Nhổ răng sâu có đau không?

Bên cạnh vấn đề về chi phí thì cũng có rất nhiều người thắc mắc rằng liệu nhổ răng sâu có đau không? Trên thực tế những gì bạn sẽ cảm nhận được từ khi nhổ răng cho tới khi quay trở lại cuộc sống bình thường sẽ diễn ra như sau

  • Trong khi nhổ răng: Do bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không hề cảm thấy bất cứ cảm giác đau nhức nào.
  • Sau khi nhổ răng: Bạn sẽ gặp cảm giác đau nhức sau khi thuốc tê hết tác dụng và xuất hiện tình trạng sưng mặt, chảy máu trong vòng từ 4-5 ngày sau khi nhổ răng. Trong thời gian này bác sĩ sẽ kê cho bạn một vài loại thuốc giảm đau để sử dụng.

nhổ răng sâu có đau không

Như vậy về cơ bản việc nhổ răng sâu không hề đau nhức và những cơn đau sau khi nhổ răng cũng đều đã có thuốc áp chế, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trong trường hợp bắt buộc.

3/ Nhổ răng sâu có nguy hiểm không?

Trên thực tế nhổ răng sâu và đặc biệt là với chiếc răng số 8 vẫn sẽ có một số rủi ro, biến chứng khi nhổ răng có thể xảy ra. Các rủi ro này có thể là nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh hay chảy máu kéo dài, tuy nhiên tất cả những biến chứng này thông thường chỉ do kỹ thuật nhổ răng của bác sĩ còn non kém hoặc công tác vệ sinh phòng khám nha khoa không được đảm bảo.

Vì vậy để chủ động hạn chế tối đa những rủi ro hoặc nguy hiểm có thể xảy ra khi thực hiện nhổ răng sâu thì bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ nha khoa nhổ răng uy tín.

nhổ răng sâu có nguy hiểm không

4/ Nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không?

Khi bạn thực hiện nhổ răng sâu thì bên cạnh những ảnh hưởng tốt mà nó mang lại thì vẫn tồn tại những ảnh hưởng xấu đáng quan tâm, cụ thể như sau

4.1/ Những ảnh hưởng tốt sau khi nhổ răng sâu

  • Loại bỏ những cơn đau nhức do sâu răng gây ra
  • Loại bỏ nguy cơ sâu răng lây lan sang răng khác
  • Loại bỏ nguy cơ sâu răng biến chứng thành áp xe răng
  • Loại bỏ rủi ro răng số 8 xâm lấn và làm xô lệch các răng còn lại

4.2/ Những ảnh hưởng xấu cần chú ý

  • Khả năng ăn nhai bị suy giảm
  • Tính thẩm mỹ bị suy giảm trong trường hợp là răng cửa
  • Nguy cơ bị biến dạng khuôn mặt do tiêu xương hàm răng gây ra

nhổ răng sâu có ảnh hưởng gì không

Vì vậy để xử lý dứt điểm những rủi ro có thể gặp phải sau khi nhổ răng sâu (ngoại trừ răng số 8) thì bạn cần dành thời gian nghiên cứu về kỹ thuật làm răng Implant. Là phương pháp giúp bạn khôi phục lại một cách hoàn hảo chiếc răng đã mất, đảm bảo 100% khả năng ăn nhai như ban đầu và triệt tiêu hoàn toàn biến chứng tiêu xương răng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào khó hiểu về vấn đề nhổ răng sâu hoặc phương pháp cấy ghép Implant sau khi nhổ thì vui lòng comment tại bài viết này hoặc gọi trực tiếp tới tổng đài 1900.6900 để được giải đáp miễn phí.

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP SỐ 1 VIỆT NAM

CẦN BÁC SĨ TƯ VẤNtel:+19006900

CẦN ĐƯỢC GỌI LẠI - NHẬN KHUYẾN MÃI

Ý kiến của bạn

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X