HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kiến thức răng miệng

Chuyên trang chia sẻ toàn bộ những thông tin, kiến thức bổ ích nhất liên quan tới các vấn đề về răng miệng

[Mẹo] Cách cầm máu khi nhổ răng hiệu quả và an toàn nhất

Chảy máu thường xảy ra trong 24 giờ đầu tiên sau khi nhổ răng và tùy vào cơ địa của mỗi người có thể lâu hơn. Do đó bạn cần biết cách cầm máu khi nhổ răng để đảm bảo quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nếu không muốn “mất nhiều máu” khi thực hiện nhổ răng nhé!

Nhổ răng vào buổi nào là tốt nhất? Buổi chiều được không?

Nhổ răng buổi chiều được không? Buổi tối được không? Hay nên nhổ răng buổi sáng? Là những thắc mắc được khách hàng quan tâm hàng đầu hiện nay. Vậy nhổ răng vào buổi nào là tốt nhất? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để có lời giải đáp chuẩn xác nhất.

Đang nhức răng có nhổ được không? Cần lưu ý những gì?

Đau nhức răng khiến bạn mất ăn, mất ngủ trong một thời gian dài, lúc này bạn chỉ muốn loại bỏ nó ra khỏi hàm ngay lập tức. Vậy đang nhức răng có nhổ được không? Và cần lưu ý những gì khi nhổ răng trong tình trạng đau nhức. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có lời giải đáp chuẩn xác.

Có nên nhổ răng khểnh không? Giá bao nhiêu tiền? Có hại gì ko?

Không phải bất kỳ chiếc răng khểnh nào cũng mang lại cho người sở hữu một nụ cười duyên dáng. Thực tế có những chiếc răng mọc quá mức gây mất thẩm mỹ khuôn mặt, ảnh hưởng đến ăn nhai và phát âm. Vậy nhổ răng khểnh có được không? Hết bao nhiêu tiền? Nên trồng lại hay không? Tìm hiểu ngay!

Răng mọc ngầm là như thế nào? Có nguy hiểm không? Phải làm sao?

Răng mọc ngầm là tình trạng bệnh lý phổ biến hiện nay và thường gặp đối với răng khôn. Vậy răng mọc ngầm là như thế nào? Có nguy hiểm không? Phải làm sao để khắc phục? Cùng chuyên gia nha khoa tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây để có lời giải đáp chuẩn xác.

Nhổ răng hàm (răng cấm) có đau hay nguy hiểm không? Giá bao nhiêu?

Cuộc sống ngày càng phát triển nên kéo theo nhiều loại bệnh lý răng miệng khác nhau có thể dẫn đến phải nhổ răng hàm (răng cấm). Theo thống kê của Paris Dental Implant thì  các câu hỏi như nhổ răng hàm có đau không? Có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không? Giá bao nhiêu tiền thường được khách hàng thắc mắc nhiều nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này!

Chi phí Trồng răng hàm (Răng cấm) giá bao nhiêu tiền? Có đau không?

Trồng lại răng hàm (răng cấm) khi bị mất là việc vô cùng quan trọng nếu không muốn đối diện với những biến chứng tiêu cực có thể gặp phải. Vậy cụ thể chi phí trồng răng hàm (răng cấm) là bao nhiêu tiền tại Paris Dental Implant. Ngoài ra trồng lại như vậy có đau nhức gì nhiều hay không? Tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này!

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Có đau không? Có nguy hiểm không?

Sâu răng là chứng bệnh không quá hiếm gặp trong cuộc sống ngày nay, vậy liệu rằng nếu trong trường hợp bắt buộc phải loại bỏ chiếc răng này thì Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Có đau nhức hay nguy hiểm hoặc ảnh hưởng gì không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn với Paris Dental Implant tại bài viết này!

Nhổ răng khôn số 8 bao lâu thì lành hẳn? Có lâu hơn răng khác không?

Nhổ răng khôn là một thủ thuật tương đối phức tạp hơn các răng khác, chính vì vậy mà nhiều người thường thắc mắc nhổ răng khôn bao lâu thì lành? Liệu có lâu hơn so với khi nhổ các răng bình thường khác hay không? Tìm hiểu câu trả lời kỹ hơn tại bài viết này nhé!

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X