HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Kiến thức răng miệng

Chuyên trang chia sẻ toàn bộ những thông tin, kiến thức bổ ích nhất liên quan tới các vấn đề về răng miệng

Nhổ răng hàm (răng cấm) có đau hay nguy hiểm không? Giá bao nhiêu?

Cuộc sống ngày càng phát triển nên kéo theo nhiều loại bệnh lý răng miệng khác nhau có thể dẫn đến phải nhổ răng hàm (răng cấm). Theo thống kê của Paris Dental Implant thì  các câu hỏi như nhổ răng hàm có đau không? Có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng gì không? Giá bao nhiêu tiền thường được khách hàng thắc mắc nhiều nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này!

Chi phí Trồng răng hàm (Răng cấm) giá bao nhiêu tiền? Có đau không?

Trồng lại răng hàm (răng cấm) khi bị mất là việc vô cùng quan trọng nếu không muốn đối diện với những biến chứng tiêu cực có thể gặp phải. Vậy cụ thể chi phí trồng răng hàm (răng cấm) là bao nhiêu tiền tại Paris Dental Implant. Ngoài ra trồng lại như vậy có đau nhức gì nhiều hay không? Tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này!

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Có đau không? Có nguy hiểm không?

Sâu răng là chứng bệnh không quá hiếm gặp trong cuộc sống ngày nay, vậy liệu rằng nếu trong trường hợp bắt buộc phải loại bỏ chiếc răng này thì Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Có đau nhức hay nguy hiểm hoặc ảnh hưởng gì không? Cùng tìm hiểu kỹ hơn với Paris Dental Implant tại bài viết này!

Nhổ răng khôn số 8 bao lâu thì lành hẳn? Có lâu hơn răng khác không?

Nhổ răng khôn là một thủ thuật tương đối phức tạp hơn các răng khác, chính vì vậy mà nhiều người thường thắc mắc nhổ răng khôn bao lâu thì lành? Liệu có lâu hơn so với khi nhổ các răng bình thường khác hay không? Tìm hiểu câu trả lời kỹ hơn tại bài viết này nhé!

Phụ nữ có bầu nhổ răng được không? Tiến sĩ Đàm Ngọc Trâm giải đáp

Phụ nữ trong thời kỳ mang thai thường có nhiều sự thay đổi về hormone trong cơ thể nên các bất cứ tác động nào tới cơ thể đều cần phải xem xét kỹ lưỡng để không ảnh hưởng tới thai nhi. Vậy nhổ răng khi mang thai liệu có an toàn không? Thời điểm nào là tốt nhất? Tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết này!

Nhổ răng có giảm tuổi thọ, trí nhớ hay trọng lượng cơ thể không?

Trong thời gian vừa qua có một vài vụ việc nhổ răng gây chết người hay làm giảm trí nhớ của người bệnh nên có khá nhiều khách hàng đang rất băn khoăn về vấn đề này. Vậy thực sự thì nhổ răng có làm giảm tuổi thọ, trí nhớ hay cân nặng của người bệnh hay không? Tìm hiểu ngay tại bài viết này!

Cách nhổ răng tại nhà bằng chỉ có AN TOÀN không? Cầm máu như thế nào?

Trong cuộc sống hàng ngày có khá nhiều cách nhổ răng tại nhà được nhiều phụ huynh sử dụng cho trẻ em và quay lại clip đưa lên youtube. Mặc dù những phương pháp này khá đơn giản và tiết kiệm chi phí tuy nhiên liệu đây là sự lựa chọn thông minh hay nguy hiểm. Cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X