HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Paris – Chuyên nghiệp, tận tâm, giàu y đức

12 comment

Nha khoa Paris là địa chỉ chất lượng, tin cậy, ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Để đạt được điều này, một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu của Nha khoa Paris chính là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm và mong muốn mang lại kết quả tốt nhất tới khách hàng.

Đối với Nha khoa Paris, một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp là đội ngũ hội tụ đầy đủ những yếu tố sau đây:

➤ Nắm vững kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Răng hàm mặt, đặc biệt là lĩnh vực phụ trách

➤ Giàu kinh nghiệm, đủ khả năng xử lý các vấn đề phát sinh trong case điều trị trồng răng, niềng răng, bọc sứ…

➤ Luôn tận tâm, nhiệt huyết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Sau khi đặt ra những tiêu chí kể trên, Nha khoa Paris đã và đang không ngừng nỗ lực xây dựng một đội ngũ bác sĩ tốt nhằm nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ tại nha khoa. Bên cạnh đó, phòng nha luôn cố gắng hoàn thiện từ trang thiết bị hệ thống đến đội ngũ bác sĩ để mang lại kết quả điều trị tốt nhất, hướng đến lợi ích của khách hàng.

1/ Nâng cao trình độ bác sĩ qua các khóa đào tạo quốc tế

Nha khoa Paris luôn nỗ lực và cố gắng hết mình trong việc thu hút nhân tài ở lĩnh vực răng hàm mặt – những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đủ khả năng giúp khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ phòng nha.

Hơn nữa, nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho mỗi dịch vụ, các nha sỹ tại Nha khoa Paris không ngừng học hỏi và theo đuổi các khóa đào tạo tu nghiệp tại Pháp, Mỹ – những nước có nền nha khoa phát triển hàng đầu thế giới để nâng cao kỹ năng chuyên môn, mang lại kết quả ưng ý tới khách hàng.

Đặc biệt, các bác sĩ phòng nha luôn nâng cao kinh nghiệm bản thân bằng việc tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu tại trường Đại học Bordeaux 2 Pháp danh tiếng để trang bị kiến thức chuyên môn và phát triển hơn nữa những kỹ năng thực tế.

Nha khoa Paris thường xuyên liên kết và hợp tác với các đối tác nước ngoài

Ngoài ra, Nha khoa Paris thường xuyên phối hợp với các bệnh viện hàng đầu của Pháp để mở các khóa đào tạo, hội thảo chuyên sâu nhằm trao đổi kiến thức thực tế, giúp đội ngũ chuyên gia trau dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp.

Điển hình vào ngày 17/09/2016, Bác sĩ Gérard de Nerval – người đại diện cho Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD đã trao chứng chỉ thành viên cho gần 10 bác sĩ tại Nha khoa Paris . Đây được coi là dấu mốc quan trọng, đánh dấu kết quả cho sự nỗ lực, không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sĩ phòng nha.

2/ Bác sĩ Nha khoa Paris nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống phát sinh

Lí thuyết thường phải đi đôi với thực hành. Bởi thế, một bác sĩ dù có kiến thức chuyên môn giỏi cỡ nào nhưng còn non trẻ, chưa được cọ xát thực tếthì cũng không đủ khả năng ứng biến và xử lý tốt những tình huống phát sinh.

Với nền tảng kinh nghiệm vững chắc trên 10 năm, cùng quá trình tu luyện, nâng cao kiến thức nghiêm túc, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris đã rèn giũa và tự tin có thể đảm bảo quá trình phục hình tốt, khắc phục và xử lý chuyên nghiệp mọi vấn đề phát sinh trong case tiểu phẫu dù là đơn giản hay phức tạp.

Nha khoa Paris thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm trao đổi kỹ năng kinh nghiệm thực tế

3/ Chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực 

Mỗi bác sĩ tại Nha khoa Paris sẽ đảm nhiệm lĩnh vực riêng biệt khác nhau

Mỗi bác sĩ tại Nha khoa Paris đều nắm vững những kiến thức nha khoa tổng quát. Tuy nhiên, mỗi người lại có một thế mạnh riêng biệt ở từng lĩnh vực khác nhau. Vì thế, Nha khoa Paris có sự chuyên môn hóa theo từng lĩnh vực chuyên sâu của từng bác sĩ. Đây là điểm nổi trội mà không nhiều phòng nha có được.

4/ Nỗ lực vì lợi ích khách hàng

Từ xa xưa, bác sĩ thường được so sánh với mẹ hiền – “lương y như từ mẫu”, bởi vậy mà dù bất kể trong lĩnh vực nào, chữ “tài” luôn phải gắn liền với chữ “đức”. Hiểu được đạo lý sâu xa đó, Nha khoa Paris luôn lựa chọn sát sao đội ngũ bác sĩ vừa có tài, vừa có đức, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại phòng nha luôn tư vấn tận tình, chăm sóc bệnh nhân như người nhà

Tiêu chí mà phòng nha luôn hướng đến mọi khách hàng là: Tiết kiệm nhưng hiệu quả – Bảo tồn răng thật tối đa – An toàn sức khỏe. Để đạt được những tiêu chí này, khi đến với Trung tâm Paris, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám cẩn thận, tư vấn tận tình – chẩn đoán chính xác – đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm trong việc thực hiện các ca chỉnh nha cùng sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ nha khoa chuẩn Pháp và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về cả chất lượng và dịch vụ tại đây.


THÔNG TIN ĐỘI NGŨ BÁC SĨ NHA KHOA PARIS

[Viện RHM TW – Giám đốc hệ thống chuỗi nha khoa Paris]

1. Quá trình đào tạo

♦ Bảo vệ Luận án Tiến Sĩ Đại học chuyên ngành Răng hàm mặt năm 2013
♦  Tu nghiệp tại nước ngoài: Trường Đại học Milan ( Italia), Trường Đại học TelAvil ( Israel), Bologna ( Italia), Đại học mahidol ( Thái lan)
♦  Tốt nghiệp lớp liên đại học Pháp Việt khoá 2006-2008; 2016-2017 về các chuyên ngành nâng cao: Điều trị nội nha, Implant, phục hình thẩm mỹ, phẫu thuật nha chu, răng trẻ em, Nắn chỉnh răng…

2. Thành tựu nghề nghiệp

♦  Giám đốc hệ thống chuỗi Nha khoa Paris
♦  Thành viên hiệp hội nha sĩ Mỹ ( ADA: American Dental Association )
♦  Thành viên của Hiệp hội Implant thế giới  được thành lập từ năm 1972 tại Hoa Kì. Tham gia các hội nghị của ICOI tổ chức tại Mỹ, Mexico…
♦  Thành viên hiệp hội ITI ( International Team for Implantology): Hiệp hội các nhà cấy ghép Implant do Thuỵ Sĩ đứng ra quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong lĩnh vực phục hình Implant.

Với dịch vụ trồng răng Implant, khách hàng sẽ được trực tiếp TS. bác sĩ Đàm Ngọc Trâm thăm khám và điều trị nên chắc chắn đảm bảo an toàn, hiệu quả tối ưu. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đến Nha khoa Paris ngay lúc này để được thăm khám và phục hình răng một cách hiệu quả và toàn diện.

——♦——

——♦——

——♦——

——♦——

Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách hàng sẽ là động lực giúp trung tâm không ngừng phát triển cũng như hoàn thiện dịch vụ, trở thành một Hệ thống Chuỗi Nha khoa Paris theo công nghệ Pháp hàng đầu tại Việt Nam. Bạn hãy đến đây để trải nghiệm dịch vụ để thấy rõ sự khác biệt!

Để được giải đáp cụ thể và miễn phí các dịch vụ tại phòng nha, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào FORM ĐĂNG KÝ bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới số hotline: 1900.6900 để được giải đáp chi tiết.

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP SỐ 1 VIỆT NAM

CẦN BÁC SĨ TƯ VẤNtel:+19006900

CẦN ĐƯỢC GỌI LẠI - NHẬN KHUYẾN MÃI

Ý kiến của bạn

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X