Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch vụ

Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Nên làm tháo lắp hay cố định?

Hiện nay, hàm giả tháo lắp đang là phương pháp phục hình răng siêu tiết kiệm, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trồng răng giả tháo lắp giúp phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu ngay giải pháp tuyệt vời này!

Trồng răng nguyên hàm cho người già như thế nào? Giá bao nhiêu?

Người già (người cao tuổi) là những đối tượng có tỷ lệ mất răng nguyên hàm khá cao, bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp người trẻ tuổi cũng gặp phải. Vậy với những đối tượng này thì có những cách trồng răng nguyên hàm nào, cách nào tốt, giá bao nhiêu? Cần lưu ý những gì?

Làm cầu răng sứ là gì? Giá bao nhiêu? Ưu nhược điểm thế nào?

Làm cầu răng sứ là biện pháp phục hình răng mất phổ biến nhất hiện nay có chi phí thấp nên được nhiều người lựa chọn. Phương pháp trồng răng này nếu được đảm bảo chuẩn quy trình kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả tốt về mặt chức năng và thẩm mỹ cũng như duy trì được độ bền lâu.

Kinh nghiệm đi Trồng răng Implant ở Bệnh viện răng hàm mặt HN/SG

Đại đa số khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng bằng Implant thì sẽ luôn muốn tham khảo đầu tiên tại hai bệnh viện công lớn tại Hà Nội và Sài Gòn. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm khi đi trồng răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trồng răng giả bị hôi miệng – Nguyên nhân và cách khắc phục HIỆU QUẢ

Hiện nay có tới ba phương pháp trồng răng sứ giả chính là cấy ghép Implant, làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp. Nếu được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật thì cả ba phương pháp này đều sẽ không gây hôi miệng cho khách hàng. Vậy nguyên nhân của những trường hợp trồng răng bị hôi miệng là gì? Làm sao để khắc phục

7 Biến Chứng Implant thường gặp và TUỔI THỌ của răng Implant

Mặc dù cấy ghép răng Implant là một phương pháp hiện đại và cũng là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng tỷ lệ xảy ra biến chứng sau khi làm implant tại Việt Nam vẫn còn khá cao. Bài viết này tổng hợp 5 biến chứng thường gặp nhất và sự ảnh hưởng tới tuổi thọ, độ bền của răng Implant.

Quy trình trồng răng Implant mất bao lâu? Kỹ thuật như thế nào?

Trồng răng Implant mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ bác sĩ, công nghệ, quy trình, kỹ thuật,… nhưng sẽ luôn có một tiêu chuẩn chung nhất định. Vậy cụ thể cấy ghép Implant sẽ mất bao lâu? Quy trình thực hiện như thế nào? Kỹ thuật ra sao?

Trồng răng Implant có đau và nguy hiểm hơn các cách khác không?

Trồng răng Implant hay Cấy ghép răng Implant là phương pháp trồng răng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay so với các phương pháp truyền thống như làm cầu răng hay hàm tháo lắp. Vậy trồng răng implant liệu có đau hay nguy hiểm gì không? So với các phương pháp truyền thống thì như thế nào?

Đăng ký tư vấn 1900.6900
X