HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Dịch vụ

Những Kinh nghiệm trồng răng Implant từ lúc BẮT ĐẦU tới khi KẾT THÚC

Chào mọi người! Mình là Dương, hiện đang là nhân viên lập trình máy tính, cách đây 8 tháng mình có thực hiện cấy Implant tại Nha Khoa Paris. Hôm nay rảnh rỗi nên viết bài chia sẻ tới các bạn toàn bộ những kinh nghiệm trồng răng Implant của mình. Hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn!

Cấy ghép Implant All On 4 – All On 6 là gì? Kỹ thuật nào TỐT hơn?

Kỹ thuật Cấy Implant All On 4 – All On 6 là phương pháp phục hình răng mất toàn hàm được rất nhiều nha khoa tại Việt Nam cũng như trên thế giới sử dụng và giới thiệu đến khách hàng. Vậy phương pháp Implant All On 4-6 là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Chi phí bao nhiêu?

Trồng răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Nên làm tháo lắp hay cố định?

Hiện nay, hàm giả tháo lắp đang là phương pháp phục hình răng siêu tiết kiệm, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Trồng răng giả tháo lắp giúp phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu ngay giải pháp tuyệt vời này!

Trồng răng nguyên hàm cho người già như thế nào? Giá bao nhiêu?

Người già (người cao tuổi) là những đối tượng có tỷ lệ mất răng nguyên hàm khá cao, bên cạnh đó cũng có nhiều trường hợp người trẻ tuổi cũng gặp phải. Vậy với những đối tượng này thì có những cách trồng răng nguyên hàm nào, cách nào tốt, giá bao nhiêu? Cần lưu ý những gì?

Làm cầu răng sứ Giá Bao Nhiêu tiền? Ưu nhược điểm là gì?

Làm cầu răng sứ là biện pháp phục hình răng mất phổ biến nhất hiện nay có chi phí thấp nên được nhiều người lựa chọn. Phương pháp trồng răng này nếu được đảm bảo chuẩn quy trình kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả tốt về mặt chức năng và thẩm mỹ cũng như duy trì được độ bền lâu.

Kinh nghiệm đi Trồng răng Implant ở Bệnh viện răng hàm mặt HN/SG

Đại đa số khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng bằng Implant thì sẽ luôn muốn tham khảo đầu tiên tại hai bệnh viện công lớn tại Hà Nội và Sài Gòn. Bài viết dưới đây chia sẻ kinh nghiệm khi đi trồng răng Implant ở bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? Nguyên nhân & Cách điều trị

Hiện nay có tới ba phương pháp trồng răng sứ giả chính là cấy ghép Implant, làm cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp. Nếu được thực hiện đúng quy trình và kỹ thuật thì cả ba phương pháp này đều sẽ không gây hôi miệng cho khách hàng. Vậy nguyên nhân của những trường hợp trồng răng bị hôi miệng là gì? Làm sao để khắc phục

7 Biến Chứng Implant thường gặp và TUỔI THỌ của răng Implant

Mặc dù cấy ghép răng Implant là một phương pháp hiện đại và cũng là một cuộc tiểu phẫu nhỏ nhưng tỷ lệ xảy ra biến chứng sau khi làm implant tại Việt Nam vẫn còn khá cao. Bài viết này tổng hợp 5 biến chứng thường gặp nhất và sự ảnh hưởng tới tuổi thọ, độ bền của răng Implant.

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X