HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chính sách

12 comment

Trang chính sách này được tạo ra nhằm đảm bảo tất cả những người truy cập website https://trongrangimplant.vn hiểu và nắm được những điều khoản, điều kiện, lợi ích và trách nhiệm khi sử dụng thông tin trên website.

Bản chính sách dưới đây bao gồm: Điều khoản sử dụng chung, Chính sách bảo mật, Chính sách quảng cáo, Chính sách biên tập, Chính sách tài trợ. Vui lòng đọc kỹ và theo sát những thông tin cụ thể tại các chính sách

1/ Điều khoản và điều kiện sử dụng chung

Khi bạn bắt đầu đọc trang web này đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện do chúng tôi đưa ra. Nếu bạn không đồng ý với những các điều khoản hay điều kiện này, vui lòng thoát khỏi trang web và phản hồi lại cho chúng tôi qua email chinhsach@trongrangimplant.vn

Xin lưu ý rằng tất cả những nội dung trong từng chính sách, Trongrangimplant.vn (sau đây gọi chung là “Chúng tôi”) có quyền sửa đổi bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Việc bạn tiếp tục đọc thông tin của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận những sự thay đổi đó.

1.1/ Giới thiệu chung

TrongrangImplant là một chuyên khoa thuộc chuỗi hệ thống Nha Khoa Paris công nghệ Pháp có trụ sở tại Hà Nội, Vinh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

1.2/ Chúng tôi không cung cấp bất cứ lời khuyên y tế nào

Toàn bộ nội dung trên website của chúng tôi ví dụ như văn bản, hình ảnh, biểu đồvà các loại tài liệu khác (sau đây được gọi chung là “nội dung”) chỉ có mục đích cung cấp thông tin tham khảo cho khách hàng. Tất cả những thông tin nội dung này không thay thế ý kiến, chuẩn đoán hay phương pháp điều trị của bất cứ chuyên gia y tế nào. Vì vậy chúng tôi đề nghị bạn tìm hiểu thông tin kết hợp với việc tham khảo, xin ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực.

Nếu bạn đang trong tình thế nguy cấp cần được cấp cứu vui lòng gọi ngay cho các bác sĩ gần nhất hoặc 115. Chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng những phương pháp, sản phẩm, quy trình được nhắc tới trên website của chúng tôi. Mọi vấn đề liên quan tới việc sử dụng thông tin trên trang web của chúng tôi đều không thuộc phạm vi trách nhiệm của chúng tôi.

Trong một số bài viết của chúng tôi có thể chứa các nội dung hoặc hình ảnh có phần gây cảm giác khó chịu cho người đọc. Nếu bạn sử dụng website của chúng tôi cảm thấy khó chịu bởi các nội dung này thì có thể dừng việc sử dụng trang web.

1.3/ Bảo mật dành cho trẻ em

Tất cả bài viết trên trang web của chúng tôi được thiết kế không nhắm tới hay thu hút sự chú ý của trẻ em dưới 13 tuổi. Mọi thông tin cá nhân của tất cả trẻ em dưới 13 tuổi sẽ không được chúng tôi thu thập.

1.4/ Về việc sử dụng nội dung

Chúng tôi đồng ý cho phép bạn xem tham khảo hoặc lưu một bản sao nội dung trên trang web của chúng tôi chỉ nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân, phi thương mại và yêu cầu bạn phải trích nguồn thông tin bản quyền theo mẫu ở cuối trang web, ví dụ: “© 2019 Bản quyền các bài viết thuộc hệ thống Nha Khoa Paris”

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bản quyền bởi chính phủ Việt Nam và DMCA. Tất cả nội dung từ tiêu đề tới nội dung đều thuộc về Hệ thống Nha Khoa Paris hoặc bất kỳ bên nào được chúng tôi cấp giấy phép. Mọi hành động sử dụng nội dung của chúng tôi trái với các chính sách quy định tại bài viết này đều không được chấp nhận. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào, bạn sẽ không còn quyền sử dụng nội dung của chúng tôi và tất cả bản sao nội dung của bạn lấy từ chúng tôi cần phải được tiêu hủy ngay lập tức.

1.5/ Quảng cáo, thanh tìm kiếm và link dẫn sang những trang web khác

Chúng tôi có thể cung cấp các đường dẫn sang các trang web của bên thứ ba khác. Ngoài ra chúng tôi có thể cho phép các đơn vị quảng cáo khác hiện quảng cáo và nội dung trên website của chúng tôi. Chúng tôi không khuyến khích và đảm bảo cho sự chính xác của tất cả nội dung của toàn bộ các trang web của bên thứ ba. Bạn sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm khi sử dụng thông tin của các trang web bên thứ ba và chịu sự quản lý về điều khoản điều kiện của những trang web này.

1.6/ Bồi thường

Khi sử dụng trang web của chúng tôi là bạn đã chấp nhận đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo cho tất cả thành viên của Nha Khoa Paris từ người điều hành tới nhân viên không phải chịu bất kỳ tổn hại nào từ hành vi khiếu nại, cáo buộc, hòa giải và mọi loại chi phí khác liên quan tới sự vi phạm điều khoản và điều kiện của bạn.

Rất cảm ơn sự đồng ý và hợp tác của bạn. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ tìm được những thông tin hay bài viết hữu ích trên website của chúng tôi.

Cập nhật mới nhất ngày: 06/01/2019

2/ Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin này có mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối các thông tin cá nhân của tất cả khách hàng truy cập vào  website https://trongrangimplant.vn thuộc quyền sở hữu của chuyên khoa Trồng Răng Implant Nha Khoa Paris trực thuộc hệ thống Nha Khoa Paris.

Chính sách bảo mật thông tin mô tả cách mà chúng tôi thu thập, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin của khách hàng truy cập website. Việc khách hàng truy cập website đồng nghĩa với việc đã đồng ý và tuân thủ những quy định của chính sách này, bao gồm cả các phiên bản sửa đổi, bổ sung của chính sách.

2.1/ Về việc thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin của khách hàng truy cập website khi khách hàng thực hiện điền và cung cấp mẫu thông tin tư vấn qua các biểu mẫu có trong website.

Nếu bạn đã đăng ký thông tin tư vấn cho chúng tôi nhưng không muốn chúng tôi tiếp tục sử dụng chúng nữa vui lòng gửi yêu cầu xóa bỏ thông tin qua email chinhsach@trongrangimplant.vn

2.2/ Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin

Tất cả thông tin của khách hàng đăng ký tư vấn qua các biểu mẫu trên website mà chúng tôi thu thập được sẽ được bảo mật bởi hệ thống của Nha Khoa Paris. Chúng tôi có các quy định, biện pháp, kỹ thuật an ninh để ngăn chặn việc truy cập và sử dụng thông tin trái phép. Ngoài ra chúng tôi thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp và mời các chuyên gia bảo mật về an ninh mạng tư vấn cho hệ thống này. Toàn bộ thông tin dữ liệu của khách hàng đều được mã hóa nhiều lớp, qua nhiều tầng tường lửa và các biện pháp kiểm soát khác.

Bên cạnh đó khách hàng tuyệt đối không được sử dụng các công cụ, chương trình hay bất kỳ hành động nào để can thiệp trái phép vào hệ thống, làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của website hoặc phát tán, cổ vũ, lợi dụng những hành động can thiệp, phá hoại vào dữ liệu của trang web. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện ra khách hàng vi phạm những điều trên chúng tôi có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

2.3/ Về việc sử dụng Thông Tin Khách Hàng

Bằng việc sử dụng trang web này là bạn đã đồng ý cho chúng tôi sử dụng những thông tin cá nhân thu thập được như đã quy định phía trên để

 • Cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho khách hàng dựa trên nhu cầu, thói quen và sở thích của khách hàng khi truy cập vào website
 • Gửi các thông báo, thông tin, trao đổi trực tiếp giữa khách hàng với chúng tôi hoặc ngược lại
 • Liên lạc, hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt

Cập nhật mới nhất ngày: 06/01/2019

3/ Chính sách quảng cáo & tài trợ

Trongrangimplant.vn cung cấp các cơ hội quảng cáo trên website tới các nhà tài trợ, các nhà sản xuất có nhu cầu quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Doanh thu từ quảng cáo và tài trợ được sử dụng để tái đầu tư cho sự hoạt động của trang web và các công trình nghiên cứu.

Chúng tôi sẽ có quyền từ chối mọi quảng cáo mà chúng tôi cho rằng không liên quan, tương thích hoặc gây ảnh hưởng cho người truy cập. Sự hiện diện của bất kỳ một quảng cáo hay banner tài trợ nào trên trang web của chúng tôi không đồng nghĩa với việc có sự chứng thực của chúng tôi trong đó. Các nhà tài trợ hoặc quảng cáo bắt buộc phải đồng ý sẽ không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào từ người sử dụng truy cập website của chúng tôi

Chúng tôi luôn tách biệt rõ ràng giữa nội dung được tài trợ, quảng cáo và nội dung do đội ngũ biên tập viên của chúng tôi biên soạn. Tất cả những nội dung được quảng cáo hay tài trợ trên website của chúng tôi đều được gắn nhãn rõ ràng là quảng cáo hoặc được tài trợ. Các khu vực dành cho quảng cáo và tài trợ cũng được phân bố rõ ràng và tách biệt.

Dưới đây là những tiêu chí dành cho hoạt động quảng cáo trên website

Quảng cáo không được đưa ra yêu cầu về sức khỏe cho sản phẩm mà không có tài liệu, bằng chứng cụ thể. Các nhà quảng cáo có thể được gửi yêu cầu tài liệu để chứng minh khiếu nại

Quảng cáo phải có logo công ty rõ ràng và không cho phép có sự liên quan tới nội dung trên website trongrangimplant.vn

Trongrangimplant.vn có quyền hủy bỏ, gỡ, xóa bất kỳ loại quảng cáo nào trên trang web với bất kỳ lý do gì. Trong các trường hợp đó, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất tới các nhà quảng cáo

Dưới đây là các dịch vụ chúng tôi nghiêm cấm quảng cáo trên website

 1. Rượu, bia, các đồ uống có cồn
 2. Thuốc lá
 3. Vũ khí
 4. Pháo hoa
 5. Pháp lý
 6. Nội dung khiêu dâm
 7. Nội dung cờ bạc
 8. Chính trị
 9. Tôn giáo
 10. Quảng cáo cạnh tranh, so sánh
 11. Những nội dung quảng cáo khác theo quy định của chúng tôi

Cập nhật mới nhất ngày: 06/01/2019

HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS TIÊU CHUẨN PHÁP SỐ 1 VIỆT NAM

CẦN BÁC SĨ TƯ VẤNtel:+19006900

CẦN ĐƯỢC GỌI LẠI - NHẬN KHUYẾN MÃI

Ý kiến của bạn

1900.6900 Đăng ký tư vấn
X