HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cấy ghép Implant All On 4 – All On 6 là gì? Quy trình thế nào? Phí bn?

12 comment

Kỹ thuật Cấy Implant All On 4 – All On 6 là phương pháp phục hình răng mất toàn hàm được rất nhiều nha khoa tại Việt Nam cũng như trên thế giới sử dụng và giới thiệu đến khách hàng. Vậy phương pháp Implant All On 4-6 là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Chi phí bao nhiêu?

1/ Cấy ghép Implant All On 4 – All On 6 là gì?

Cấy ghép răng Implant All On 4 / All on 6 là giải pháp phục hình răng mất toàn hàm trong đó sẽ sử dụng từ 4 – 6 trụ Implant trên mỗi hàm để làm trụ đỡ cho một hàm giả tháo lắp phía trên.

Kỹ thuật cấy ghép Implant All On 4 được công bố và báo cáo lần đầu tiên bởi bác sĩ người Bồ Đào Nha Paulo Malo vào năm 1998. Sau đó kỹ thuật này đã được được thương hiệu Nobel BioCare tập trung nghiên cứu, phát triển mạnh mẽ và giới thiệu tới nhiều người như ngày hôm nay.

Phương pháp vừa là một kỹ thuật mới trong Implant và cũng có thể hiểu là một hình thức combo trọn gói cho những khách hàng có nhu cầu trồng răng nguyên hàm. Một số ưu điểm có thể kể tới của Implant All On 4/ All On 6 bao gồm:

  • Tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi không phải cắm nhiều trụ Implant.
  • Gia cố chắc chắn cho hàm giả tháo lắp, chống bung trượt.
  • Không phải sử dụng nhiều nhịp cầu răng phức tạp.

Bạn đọc có thể xem video mô phỏng phương pháp Implant All On 4 – 6 tại đây

video implant all on 4, 6

2/ Quy trình Cấy ghép Implant All On 4 – All On 6 như thế nào?

Quy trình cấy ghép răng Implant All On 4 hoặc 6 sẽ không khác gì với quy trình trồng răng implant thông thường, chỉ khác một chút là thay vì cắm 1 hoặc 2 trụ Implant thì bác sĩ sẽ tiến hành cắm cùng lúc từ 4 – 6 trụ Implant. Cụ thể như sau

Bước 1: Khám, tư vấn khách hàng về trụ Implant và hàm giả

Bước 2: Chụp CT Conebeam xác định các yếu tố trước khi cấy trụ

Bước 3: Thực hiện gây tê hoặc gây mê toàn thân

Bước 4: Cắm trụ Implant theo các kỹ thuật chuyên biệt

Bước 5: Đóng vít abutment

Bước 6: Phục hình hàm tháo lắp sau từ 3 – 4 tháng chờ đợi.

quy trình cấy implant all on 4 6

Tìm hiểu chi tiết: Quy trình trồng răng Implant mất bao lâu? Kỹ thuật như thế nào?

3/ Cấy ghép Implant All On 4 – All on 6 chi phí thế nào?

Nha Khoa Paris gửi tới bạn đọc bảng giá cấy ghép Implant All On 4 và Implant All On 6 như sau:

bảng giá cấy Implant all on 4, all on 6

Lưu ý: Bảng giá cấy ghép Implant All On 4 – 6 trên đây được tính trên đơn vị 1 hàm, nếu khách hàng có nhu cầu làm hai hàm vui lòng nhân đôi số tiền hoặc liên hệ tổng đài 1900.6900.

Xem chi tiết: Bảng chi phí cấy ghép răng Implant chi tiết tại Paris Dental Implant Mới Nhất

4/ Cảm nhận của khách hàng khi cấy ghép Implant All On 4 – 6 tại Nha Khoa Paris

Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant All On 4 / All On 6 tại Nha Khoa Paris. Dưới đây là những chia sẻ của họ về dịch vụ:

4.1/ Bác Trần Văn Quyết (51 tuổi) – Cấy Implant All On 4

Tôi bị mất răng toàn bộ hàm trên, ban đầu định sử dụng hàm tháo lắp thôi cho đỡ phức tạp. Tuy nhiên xem được 1 video trên youtube thấy tác hại của tiêu xương hàm răng và sự khó chịu khi hàm giả luôn bị bong bật, kết hợp với sau khi được bác sĩ Trâm tại Nha Khoa Paris tư vấn về dịch vụ All On 4 nên tôi đã quyết định sử dụng.

Cảm nhận của tôi là hàm giả nhưng không khác gì hàm thật, giờ đây thậm chí tôi ăn được cả những món ăn cứng mà trước đó không ăn được.

khách hàng implant all on 4

4.2/ Bác Bác Lê Văn Tình (54 tuổi) – Cấy Implant All On 6

Hiện tôi định cư tại Mỹ và tại đây cũng có rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên giá dịch vụ bên Mỹ rất cao, thậm chí gấp đôi so với Việt Nam. Vì vậy trong đợt hè vừa qua, tôi có bay về Việt Nam và tới Nha Khoa Paris sử dụng dịch vụ Implant All On 6 qua sự tư vấn và tìm hiểu rất lâu trước đó.

Với tổng số tiền gần 200 triệu đồng, tôi rất hài lòng với cách mà Nha Khoa Paris phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà tôi đang được sử dụng.

khách hàng implant all on 6

5/ Một vài câu hỏi thường gặp khi cấy ghép Implant All On 4 – 6

Dưới  đây là một vài thắc mắc Paris Dental Implant nhận được trong quá trình cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant All On.

5.1/ Tại sao trụ Implant All On 4 lại phải cắm chéo góc

Trong kỹ thuật Implant All On 4, có hai trụ phía ngoài cùng thường được cắm theo góc 45 độ, điều này để đảm bảo cho vùng xương răng ở khu vực xương hàm không bị tiêu hõm.

Bạn có thể tưởng tượng rằng khi trụ Implant cắm thẳng tại khu vực răng hàm, diện tích mà trụ tiếp xúc với xương sẽ không được nhiều và hàm giả cũng phải chịu nhiều áp lực hơn ở khu vực không có trụ.

implant all on 4

5.2/ Liệu cắm 4 – 6 trụ Implant cùng 1 lúc như vậy có nguy hiểm không?

Việc cắm cùng lúc 4 trụ Implant trong kỹ thuật Implant All On 4 hoặc 6 sẽ không xảy ra nguy hiểm nếu được cắm bởi bác sĩ có tay nghề cao, giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật này.

Hi vọng bài viết giới thiệu về kỹ thuật Implant All On 4 – All On 6 đã giúp bạn đọc có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào vui lòng gọi tới tổng đài 1900.6900 hoặc đăng ký thông tin tư vấn vào form phía dưới.

Cấy ghép Implant All On 4 – All On 6 là gì? Quy trình thế nào? Phí bn?
5 (100%) 1 vote
Đăng ký tư vấn 1900.6900
X